หมวดหมู่ทั้งหมด
ท่อโลหะเชื่อม

ผลิตภัณฑ์

304/316 ท่อเชื่อมโลหะถักแบบยืดหยุ่นสแตนเลส


สถานที่กำเนิด:สาธารณรัฐประชาชนจีน
ยี่ห้อสินค้า:จินหงต้า
มาตรฐาน:ASTM, AiSi, DIN, EN, GB, JIS
ประเภทงาน:รอย
วัสดุ:เหล็กกล้าไร้สนิม
รูปทรง:ท่อลูกฟูกสแตนเลส
รายละเอียดการบรรจุ:กล่องหรือลังไม้ สายยางถักสแตนเลส
ความสามารถในการจัดหา:5000 เมตร/เมตร ต่อสัปดาห์ ท่อเชื่อมสแตนเลสถัก
สอบถาม
รายละเอียด

เครื่องชดเชยกระดาษลูกฟูกแบบเชื่อมมีข้อได้เปรียบในด้านความนุ่มนวล ทนทานต่อความเมื่อยล้า ทนต่อแรงดันสูง ทนต่ออุณหภูมิต่ำ และทนต่อการกัดกร่อน มีอายุการใช้งานยาวนานกว่าท่ออ่อนชนิดอื่น (ท่อยาง ท่อพลาสติก) ด้วยการพัฒนาของอุตสาหกรรมสมัยใหม่ ท่อโลหะลูกฟูกที่ทนทานต่ออุณหภูมิต่ำ อุณหภูมิสูง ความดันสูง และการกัดกร่อนจึงถูกนำมาใช้อย่างแพร่หลายมากขึ้นเรื่อยๆ จะต้องเลือกตัวชดเชยลูกฟูกสแตนเลสรอย 304 สำหรับตัวชดเชยลูกฟูกสแตนเลสของวัสดุที่แตกต่างกัน เพิ่มเหล็ก 304 Ti เพื่อป้องกันการกัดกร่อนของขอบเกรน อุณหภูมิที่ใช้งานได้คือ 430 ° C-900 ° C เครื่องชดเชยกระดาษลูกฟูกมีข้อดีของโครงสร้างที่กะทัดรัด, การชดเชยขนาดใหญ่, ความต้านทานการไหลน้อย, การรั่วไหลเป็นศูนย์และการบำรุงรักษาเพียงเล็กน้อย การชดเชยตามแนวแกน แนวขวาง และเชิงมุมของเครือข่ายท่อความร้อนชดเชยรอยเชื่อมเหล็กกล้าไร้สนิม 304 มีประสิทธิภาพและความเค้นจากความร้อนน้อย และสามารถรับความต้านทานการดัดและแรงอัดได้โดยไม่ต้องคำนึงถึงอิทธิพลของการจม มีลักษณะของการชดเชยขนาดใหญ่และอายุการใช้งานที่ยาวนาน เนื่องจากมีมาตรการแยกข้อต่อขยายออกจากน้ำ ข้อต่อขยายลูกฟูกที่ฝังโดยตรงจะถูกฝังอย่างสมบูรณ์ เพื่อให้ข้อต่อขยายลูกฟูกและท่อมีอายุการใช้งานเท่ากัน

ข้อบ่งชี้จำเพาะ

WeChat Image_202204151433554


微信截图 _20230211154105

การใช้งาน

มีสองวิธีในการติดตั้งข้อต่อฟิตติ้งท่อฮาร์ดแวร์ส่วนขยายของท่อชดเชยทางไกล รวมถึงการต่อหน้าแปลนและการเชื่อม การเชื่อมต่อหน้าแปลนสะดวกและรวดเร็วและท่อติดตั้งแบบเชื่อมมีความต้านทานแรงดันสูงที่ดีกว่า ข้อต่อการขยายตัวของเบลโลว์แบบเชื่อมหรือที่เรียกว่าตัวชดเชยเบลโลว์แบบเชื่อมคือเบลโลว์อเนกประสงค์ ผลิตภัณฑ์ประกอบด้วยเบลโลว์ ท่อปลายสองด้าน และส่วนประกอบอื่นๆ มันดูดซับการกระจัดตามแนวแกนและการกระจัดเชิงมุมของท่อผ่านการเปลี่ยนรูปที่ยืดหยุ่นของเบลโลว์ (รวมถึงการเคลื่อนที่ในแนวนอนจำนวนเล็กน้อยด้วย) และปลายท่อจะเชื่อมโดยตรงกับท่อหรือเชื่อมกับหน้าแปลน จากนั้นเชื่อมต่อกับ หน้าแปลนท่อ แกนดึงขนาดเล็กบนข้อต่อขยายส่วนใหญ่จะใช้เป็นตัวรองรับที่แข็งในระหว่างการขนส่งหรือเป็นการปรับรูปร่างของผลิตภัณฑ์ก่อนการเสียรูป แทนที่จะเป็นแกนแบริ่ง ข้อต่อไดรฟ์แบบหน้าแปลนคู่ประกอบด้วยข้อต่อขยายแขนหลวมหน้าแปลน หน้าแปลนท่อสั้น สกรูไดรฟ์ และส่วนประกอบอื่น ๆ ซึ่งสามารถลดแรงกด (แรงแผ่นตาบอด) ของตัวเชื่อมต่อ และชดเชยข้อผิดพลาดในการติดตั้งท่อ ข้อต่อขับหน้าแปลนคู่ไม่สามารถรับแรงเคลื่อนตามแนวแกนได้ โครงสร้างของรอยต่อขยายนี้ง่ายมากและราคาต่ำมาก ดังนั้นควรให้ความสำคัญกับตำแหน่งที่เป็นไปได้บนท่อ

เปรียบในการแข่งขัน

1) เรายอมรับการออกแบบของลูกค้าเองและใบสั่งออกแบบ OEM

2) ช่วงของเส้นทาง: DN4-800mm แรงดันใช้งาน: PNO.6-32Mpa

3) ช่วงอุณหภูมิ: -196 ℃ ~ 600 ℃

4) คำนึงถึงความต้องการที่หลากหลายของลูกค้าที่มีค่าของเรา เราจึงนำเสนอท่ออ่อนโลหะยืดหยุ่นที่หลากหลาย ท่อที่นำเสนอสามารถปรับแต่งได้ตามความต้องการของลูกค้าที่มีค่าของเราในตอนท้ายของผู้ขาย ลูกค้าของเรามีชื่อเสียงมากในด้านคุณสมบัติที่ยอดเยี่ยม ลูกค้าสามารถใช้ประโยชน์จากอาร์เรย์นี้จากเราในราคาที่เป็นมิตรกับกระเป๋า

คำถามและคำตอบของลูกค้า
    ไม่ตรงกับคำถามใดๆ!

สอบถาม

หมวดหมู่ยอดฮิต