หมวดหมู่ทั้งหมด
ข้อต่อขยายยางยูเนี่ยน

ผลิตภัณฑ์

ขายร้อนลูกคู่สแตนเลส 304 ด้ายยูเนี่ยนข้อต่อยางข้อต่อยาง EPDM ที่ยืดหยุ่น


สถานที่กำเนิด:สาธารณรัฐประชาชนจีน
ยี่ห้อสินค้า:จินหงต้า
หมายเลขรุ่น:DN15-DN80
รับรอง:ISO และ CE
มาตรฐานหน้าแปลนDIN, ANSI, JIS, JIS10K, 150LB เป็นต้น
หมายเลขรุ่นเอฟพีที,บีเอสพีที
อุณหภูมิในการทำงาน-15~+80℃ (พิเศษ:-30~+150℃ )
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ:1
รายละเอียดการบรรจุ:บรรจุภัณฑ์ภายในเป็นกล่องและบรรจุภัณฑ์ด้านนอกเป็นกล่องไม้
เวลาจัดส่งสินค้า:ขึ้นอยู่กับปริมาณเฉพาะ
เงื่อนไขการชำระเงิน:การโอนและเลตเตอร์ออฟเครดิต
ความสามารถในการจัดหา:10000 หน่วยต่อเดือน
สอบถาม
รายละเอียด

● ข้อต่อยืดหยุ่นยางแบบสกรูเรียกอีกอย่างว่าข้อต่อขยายยางแบบเกลียว, โช้คอัพ, คอโช้คอัพ, ข้อต่ออ่อนของสกรู, ข้อต่อท่อยางสกรู, ฯลฯ ข้อต่อขยายยางแบบเกลียวประกอบด้วยข้อต่อยางยืดหยุ่น, ข้อต่อแบบเคลื่อนย้ายได้, หน้าแปลนโลหะหลวมหรือ หน้าแปลนท่อเกลียว ซึ่งใช้สำหรับการแยกการสั่นสะเทือน การลดเสียงรบกวน และการชดเชยการเคลื่อนที่

● ข้อต่อขยายเกลียวยางเป็นข้อต่อท่อชนิดหนึ่งที่มีความยืดหยุ่นสูง ความหนาแน่นของอากาศสูง ความต้านทานปานกลาง และทนต่อสภาพอากาศ ข้อต่อการขยายตัวของยางที่มีความยืดหยุ่นประกอบด้วยยางใน, ชั้นเสริมเส้นใยโพลีเอสเตอร์, ยางนอกและท่อยางคอมโพสิต ข้อต่อขยายยางแบบยืดหยุ่นของข้อต่อขยายยางแบบเกลียวสามารถเลือกวัสดุยางด้านในและด้านนอกได้ทุกชนิด เช่น IIR, Cr, EPDM, NR, NBR เป็นต้น วัสดุยางชั้นนอกและด้านในอาจแตกต่างกัน

● อย่างไรก็ตาม ชั้นโครงของข้อต่อขยายยางเกลียวทำจากผ้าโพลีเอสเตอร์ และชั้นเสริมแรงมีวงแหวนเหล็ก มันสามารถกลายเป็นกรด ด่าง การกัดกร่อน น้ำมัน ความร้อน และพันธุ์อื่น ๆ ตามวัสดุต่าง ๆ และสามารถปรับให้เข้ากับสื่อและสภาพแวดล้อมต่าง ๆ มีวัสดุหน้าแปลนข้อต่อการขยายตัวของยางเกลียวหลายชนิดรวมถึง Q235, SS304 และ SS316

QQ 截图 20221116150647

未命名-3

ข้อบ่งชี้จำเพาะ

เงื่อนไขทางเทคนิค

ไม่ส่วนหนึ่งวัสดุ
1ร่างกายยางธรรมชาติ, CR, IIR, NBR, FKM, EPDM
2ยางในและยางนอกยางธรรมชาติ, CR, IIR, NBR, FKM, EPDM, PTFE
3ซากศพผ้าสายไนล่อน
4แหวนเสริมแรงลวดเหล็กทองแดงหลายเส้น
5เธรดยูเนี่ยนเหล็กกล้าคาร์บอน (Q235) เหล็กกล้าไร้สนิม (201,304,316,)

อุณหภูมิที่ใช้งานได้: -20 ℃ ~ + 115 ℃

สื่อที่ใช้บังคับ: น้ำ, น้ำทะเล, น้ำมัน, กรด, ด่าง, ฯลฯ

微信截图 _20221109165809

หมายเหตุ

สำหรับการสั่งซื้อที่มีความต้องการพิเศษ ข้อต่อเกลียวควรทำตามแบบของลูกค้า มาตรฐานเกลียวสามารถเป็น PSPT, NPT ฯลฯ วัสดุของตัวยางสามารถเป็น NR, EPDM, Neoprene, IIR, NBR FKM เป็นต้น

การใช้งาน

ข้อต่อยางแบบเกลียวประกอบด้วยชั้นยางด้านในและด้านนอก ชั้นสายไฟ และวงแหวนลวด ซึ่งเกิดจากการวัลคาไนเซชันแล้วรวมเข้ากับหน้าแปลนโลหะหรือข้อต่อแบบขนาน เป็นส่วนยืดหยุ่นที่ใช้ในการเชื่อมต่อไปป์ไลน์ เนื่องจากประสิทธิภาพที่เหนือกว่าและเทคโนโลยีการผลิตขั้นสูง จึงถูกนำมาใช้กันอย่างแพร่หลายในการก่อสร้าง การจ่ายน้ำและการระบายน้ำ การป้องกันอัคคีภัย การทำน้ำร้อน วิศวกรรมเคมี พลังงานไฟฟ้า และสาขาอื่นๆ วัตถุดิบหลักของตัวผลิตภัณฑ์คือยาง ซึ่งใช้ประโยชน์จากความยืดหยุ่นสูง ความแน่นของอากาศสูง ทนทานต่อสภาพอากาศและต้านทานการแผ่รังสีเพื่อดูดซับการกระจัดด้านข้าง แนวแกน และเชิงมุมที่เกิดจากการสั่นสะเทือนของท่อ ดังนั้นจึงสามารถลดการสั่นสะเทือนและเสียงรบกวนของท่อได้และสามารถชดเชยการขยายตัวและการหดตัวทางความร้อนที่เกิดจากการเปลี่ยนแปลงของอุณหภูมิได้

ข้อต่อยางเกลียวแบบเกลียวมีประสิทธิภาพที่ครอบคลุมดี และส่วนใหญ่ใช้สำหรับการเชื่อมต่อที่ยืดหยุ่นระหว่างท่อทางไกลและระยะสั้นในอุตสาหกรรมต่างๆ เช่น การปรับปรุงและการส่งน้ำดิบและน้ำเสีย การจ่ายน้ำและการหล่อเย็นของน้ำหมุนเวียน โลหะวิทยา คอนเดนเสท การขนส่งทางท่อเคมี ปิโตรเคมี การระบายความร้อน การเจือจาง ฯลฯ เนื่องจากมีความทนทานต่อการสึกหรอสูง ยางยังเหมาะสำหรับการขนส่งอนุภาค ผงแป้ง และไอน้ำในอุตสาหกรรมต่างๆ

เปรียบในการแข่งขัน

บริษัทของเราใช้อุปกรณ์อัตโนมัติที่ทันสมัยที่สุดในการผลิตข้อต่อยาง และมีประสบการณ์หลายปีในการผลิต ควบคุมวัตถุดิบและขั้นตอนการผลิตอย่างเคร่งครัดในกระบวนการผลิตเพื่อให้มั่นใจในคุณภาพของผลิตภัณฑ์ ผลิตภัณฑ์ส่งออกไปยังสเปน รัสเซีย ปากีสถาน อียิปต์ เวียดนาม มาเลเซีย ไทย และประเทศอื่นๆ

คำถามและคำตอบของลูกค้า
    ไม่ตรงกับคำถามใดๆ!

สอบถาม

หมวดหมู่ยอดฮิต