หมวดหมู่ทั้งหมด
ข้อต่อขยายยางทรงกลมเดี่ยว

ผลิตภัณฑ์

สนับสนุน oem odm ผู้ผลิตข้อต่อยางหน้าแปลนแผลด้วยตนเอง ANSI DIN BS


สถานที่กำเนิด:สาธารณรัฐประชาชนจีน
ยี่ห้อสินค้า:จินหงต้า
หมายเลขรุ่น:DN25-DN3000
รับรอง:ISO และ CE
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ:1
รายละเอียดการบรรจุ:บรรจุภัณฑ์ภายในเป็นกล่องและบรรจุภัณฑ์ด้านนอกเป็นกล่องไม้
เวลาจัดส่งสินค้า:ขึ้นอยู่กับปริมาณเฉพาะ
เงื่อนไขการชำระเงิน:การโอนและเลตเตอร์ออฟเครดิต
ความสามารถในการจัดหา:5000 หน่วยต่อเดือน
สอบถาม
รายละเอียด

1, ข้อต่อยาง, ข้อต่อยางหน้าแปลน, ข้อต่อขยายยาง, ข้อต่อยางลูกเดี่ยว

2,ใช้สำหรับดูดซับแรงกระแทกที่ข้อต่อท่อ

3,ขนาด:DN25-DN3000

วัสดุยาง:NR/NBR/EPDM

วัสดุหน้าแปลน: เหล็กกล้าคาร์บอน / เหล็กหล่อ / ss304

มาตรฐานหน้าแปลน:ANSI/JIS10K/150LB/DIN

ข้อต่อยางแบบยืดหยุ่นที่คดเคี้ยวทำด้วยมือ ผ้าน้ำขดด้วยยางวัลคาไนซ์ที่เต็มไปด้วยแรงดันและไม่ใช้ยางวัลคาไนซ์เปลือกแม่พิมพ์ ข้อกำหนดของผลิตภัณฑ์สำเร็จรูปสามารถทำตามเงื่อนไขของลูกค้า ข้อต่อยางยืดหยุ่นที่คดเคี้ยวมีผลเช่นเดียวกับข้อต่อยางยืดหยุ่นแบบบีบอัด นอกจากนี้ยังใช้ในการขนส่งของเหลว ไอระเหย ของแข็ง และวัตถุดิบอื่นๆ สามารถชดเชยออฟเซ็ตและลดการสั่นสะเทือนและเสียงรบกวนได้ เป็นผลิตภัณฑ์ลดแรงกระแทกยางวัลคาไนซ์แบบใหม่ เหตุผลหลักสำหรับข้อต่อยางที่มีความยืดหยุ่นที่คดเคี้ยวคือไม่ได้มาตรฐาน และมีราคาแพงมากในการทำหรือเปลี่ยนเปลือกแม่พิมพ์อีกครั้ง ตามเงื่อนไขการผลิต จะต้องระบุการจัดเรียงของชิ้นส่วนแยกประเภท ประเภทของหัวฉีด และจังหวะการม้วนของเครื่องม้วนและอุปกรณ์ ก่อนม้วนลวดสแตนเลสสำหรับต่อยางอ่อน ให้ติดตั้งลวดสแตนเลสผ่านวงแหวนลวดและออกแรงพยุงตามทิศทางขาออกของกลุ่ม แล้วมัดให้แน่นกับท่อตะกั่วบนเครื่องจ่ายเงินด้วยเทปตาม ไปยังทิศทางการม้วน เริ่มต้นเครื่องบรรจุภัณฑ์ที่คดเคี้ยวเพื่อให้ท่อนำเคลื่อนที่อย่างช้าๆ และปรับความเร็วของสายพานลากตามมอเตอร์ควบคุมความเร็วเพื่อให้การจัดเตรียมการเคลื่อนที่ของขดลวดตรงตามเงื่อนไข ข้อต่อยืดหยุ่นยางแผลเกลียวมีลักษณะต้านทานการกัดกร่อนที่ดีมากและสามารถนำไปใช้ได้เป็นอย่างดีในท่อกำจัดก๊าซซัลเฟอร์ไดออกไซด์

微信截图 _20221109151854

ข้อบ่งชี้จำเพาะ

微信截图 _20221109152041

หมายเหตุ:

1 สำหรับใบสั่งพิเศษ ผลิตภัณฑ์สามารถทำตามความต้องการของลูกค้า มาตรฐานหน้าแปลนขึ้นอยู่กับ GB/T9119-2000 (ตัวเลือก ANSI, DIN, BSEN, NF, EN, JIS, SO ฯลฯ) ลูกบอลสามารถทำสำหรับ NR ,EPDM,CR,ZZR,NBR,FKM.

2, ผลิตภัณฑ์มีให้สำหรับการจ่ายน้ำเหนือศีรษะท่อต้องติดตั้งตัวยึดแบบตายตัวหรือตัวยึดแบบตายตัว, หากไม่มี, ผลิตผลจะต้องติดตั้งด้วยอุปกรณ์ป้องกันการดึงออก

การใช้งาน

เงื่อนไขการบริการของข้อต่อยางที่คดเคี้ยว

1. ข้อต่อยืดหยุ่นยางแผลเกลียวเป็นผลิตภัณฑ์ยางท่อที่ประกอบด้วยยางผิวด้านใน ชั้นม่านผ้า และวงแหวนลวดเหล็ก ซึ่งผลิตขึ้นด้วยมือและขึ้นรูปจากยางวัลคาไนซ์แรงดันสูง จากนั้นรวมเข้ากับแผ่นหน้าแปลนวัสดุโลหะหรือขั้วต่อหน้าขนาน หน้าแปลนลูป ลูกบอลมีคุณสมบัติและรูปแบบต่างๆ ซึ่งสามารถปรับแต่งได้ตามความต้องการ และใช้กันอย่างแพร่หลายในซอฟต์แวร์ระบบไปป์ไลน์ต่างๆ ตัวอย่างเช่น ลูกยางข้อต่อแบบยืดหยุ่นที่มีความยืดหยุ่นใช้วิธียางวัลคาไนซ์โดยรวม และแผ่นหน้าแปลนและชิ้นส่วนยางวัลคาไนซ์จะถูกหลอมรวมเข้าด้วยกันอย่างใกล้ชิด ดังนั้นการปรับแกนรองรับลิมิตสวิตช์ของข้อต่อยางที่ยืดหยุ่นได้จึงสามารถปรับความยาวของลูกยางที่ยืดหยุ่นได้เป็นอย่างดี ข้อต่อยางซึ่งเหมาะสำหรับการใช้งานในสภาพแวดล้อมทางธรรมชาติต่างๆ

2. ผลกระทบที่แท้จริงของการต้านทานแรงกดสูงเนื่องจากข้อต่อที่มีความยืดหยุ่นของยางที่คดเคี้ยวจะไม่ได้รับผลกระทบจากแกนแม่พิมพ์และชั้นของเฟรมนั้นมากกว่าสินค้าแม่พิมพ์ 2-4 กลุ่มดังนั้นความสามารถในการต้านทานแรงกดจึงสูง ในกรณีของสภาวะการทำงานที่มีแรงดันลบ สามารถเพิ่มลวดเหล็กกล้าไร้สนิมทนแรงดันลบในกระบวนการผลิต หรือสามารถทำผนังเป็นแบบทรงกระบอกตรงเพื่อให้ตรงตามเงื่อนไขการใช้งาน

3. เป็นผลิตภัณฑ์ดูดซับแรงกระแทกจากยางวัลคาไนซ์ชนิดหนึ่งที่ใช้ในการขนส่งของเหลว ไอระเหย ของแข็งและวัตถุดิบอื่นๆ ชดเชยการเบี่ยงเบน และลดการสั่นสะเทือนและเสียงรบกวน ในตอนแรก ระยะห่างระหว่างข้อต่อยืดหยุ่นยางแม่พิมพ์อัดแบบยาวและแบบสั้นนั้นมีขนาดใหญ่มาก หากสั้นหรือยาวเกินไปควรใช้ข้อต่อยางที่มีความยืดหยุ่น

4. ประการที่สองคือลูกค้าของตัวเชื่อมต่อลำกล้องบางครั้งต้องการประเภทการปิดผนึกรูด้านใน เนื่องจากข้อต่อยางยืดหยุ่นของร่องหัวเข็มขัดไม่สามารถพันแผลได้ ควรทำข้อต่อยางยืดหยุ่นแบบพันแผลในเวลานี้ สถานการณ์หลังคือการเจาะรูของแผ่นหน้าแปลนแตกต่างจากข้อกำหนดมากเกินไป โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อระยะการจัดการรูคือ ขนาดใหญ่เกินไปต้องทำด้วยมือเนื่องจากแม่พิมพ์ข้อต่อแบบยืดหยุ่นของยางทั่วไปไม่สามารถตอบสนองเงื่อนไขการผลิตได้

เปรียบในการแข่งขัน

บริษัทของเราใช้อุปกรณ์อัตโนมัติที่ทันสมัยที่สุดในการผลิตข้อต่อยาง และมีประสบการณ์หลายปีในการผลิต ควบคุมวัตถุดิบและขั้นตอนการผลิตอย่างเคร่งครัดในกระบวนการผลิตเพื่อให้มั่นใจในคุณภาพของผลิตภัณฑ์ ผลิตภัณฑ์ส่งออกไปยังสเปน รัสเซีย ปากีสถาน อียิปต์ เวียดนาม มาเลเซีย ไทย และประเทศอื่นๆ

คำถามและคำตอบของลูกค้า
    ไม่ตรงกับคำถามใดๆ!

สอบถาม

หมวดหมู่ยอดฮิต