หมวดหมู่ทั้งหมด
ท่อโลหะหน้าแปลน

ผลิตภัณฑ์

การเชื่อมต่อหน้าแปลน DN15-DN1000 ท่อโลหะสแตนเลสถัก


สถานที่กำเนิด:สาธารณรัฐประชาชนจีน
ยี่ห้อสินค้า:จินหงต้า
หมายเลขรุ่น:DN15-DN1000
รับรอง:ISO และ CE
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ:1
รายละเอียดการบรรจุ:แพ็คเกจด้านในเป็นฟิล์มม้วนพลาสติกและแพ็คเกจด้านนอกเป็นกล่องไม้
เวลาจัดส่งสินค้า:ขึ้นอยู่กับปริมาณเฉพาะ
เงื่อนไขการชำระเงิน:การโอนและเลตเตอร์ออฟเครดิต
ความสามารถในการจัดหา:2000 หน่วยต่อเดือน
สอบถาม
รายละเอียด

● 1, ท่อโลหะหน้าแปลน, ท่อโลหะ, ท่อร้อยสายโลหะยืดหยุ่น, ท่ออ่อน

● 2,ใช้สำหรับป้องกันสายสัญญาณอุปกรณ์ต่างๆ สายส่งและสายเคเบิล สายเคเบิลใยแก้วนำแสง

● 3,ขนาด:DN15-DN1000

วัสดุหน้าแปลน: เหล็กกล้าคาร์บอน ss304, ss316

วัสดุของชิ้นส่วนทอ: ss304

ท่อโลหะเป็นส่วนประกอบที่สำคัญในท่อเชื่อมต่อของอุปกรณ์อุตสาหกรรมสมัยใหม่ ท่อโลหะใช้เป็นท่อป้องกันสายไฟและสายเคเบิลสำหรับสายไฟ สายเคเบิล สัญญาณเครื่องมืออัตโนมัติ และท่อฝักบัวพลเรือน โดยมีข้อกำหนดตั้งแต่ 3 มม. ถึง 150 มม. ท่อโลหะเส้นผ่านศูนย์กลางขนาดเล็ก (เส้นผ่านศูนย์กลางภายใน: 3 มม. - 25 มม.) ส่วนใหญ่จะใช้สำหรับการป้องกันสายตรวจจับของไม้บรรทัดออปติคอลที่มีความแม่นยำและสายเซ็นเซอร์อุตสาหกรรม

ท่อโลหะโดยทั่วไปประกอบด้วยท่อลูกฟูก ปลอกตาข่าย และขั้วต่อ ท่อลูกฟูกเป็นตัวของท่อโลหะและมีบทบาทที่ยืดหยุ่น, ปลอกตาข่ายมีบทบาทในการเสริมความแข็งแกร่งและป้องกัน; ตัวเชื่อมต่อทำหน้าที่เชื่อมต่อ สำหรับความต้องการใช้งานที่แตกต่างกัน พวกเขาเชื่อมต่อด้วยวิธีต่างๆ: เบลโลว์ ปลอกตาข่าย และข้อต่อเชื่อมต่อด้วยการเชื่อม ซึ่งเรียกว่าประเภทการเชื่อม การเชื่อมต่อในรูปแบบของการจับยึดทางกลเรียกว่าประเภทการจับยึดทางกล นอกจากนี้ การรวมกันของสองวิธีข้างต้นเรียกว่าประเภทไฮบริด

ผลิตภัณฑ์ท่อโลหะ ได้แก่ ท่อลำเลียงน้ำมันและท่อดูด ท่อไอน้ำ ท่อพ่นทราย ท่อลำเลียงและดูดกรดและด่าง ท่ออาหาร ท่อเป่าออกซิเจน และท่อยางประเภทต่างๆ มีการใช้กันอย่างแพร่หลายในเครื่องจักร, อุตสาหกรรมเคมี, ปิโตรเลียม, โลหะ, อาหารและอุตสาหกรรมอื่นๆ

ช่วงแรงดันของท่อโลหะทนแรงดันคืออะไร: โดยทั่วไปแล้วช่วงแรงดันของท่อคือ PN0.6 - 32.0Mpa สูงถึง 42.0MPa ท่อโลหะเป็นส่วนรองรับแรงดันหลักของท่อที่ติดตั้งในท่อส่งแรงดัน และยังทำหน้าที่เป็นปลอกสำหรับท่อลูกฟูก ตามความดันในท่อและไซต์การใช้งานสามารถเลือกลวดเหล็กกล้าไร้สนิมหรือเทปเหล็กตั้งแต่หนึ่งชั้นขึ้นไปสำหรับการทอ

ข้อบ่งชี้จำเพาะ

微信截图 _20221121162233

การใช้งาน

การใช้ผลิตภัณฑ์ท่อโลหะ: ใช้สำหรับป้องกันสายสัญญาณ สายส่งและสายเคเบิล สายเคเบิลใยแก้วนำแสงของอุปกรณ์ต่างๆ

1. ท่อป้องกันสายไฟสำหรับสายเคเบิลหุ้มเกราะ, ไม้บรรทัดออปติคอลที่มีความแม่นยำ, เครื่องมือวัดด้วยแสง, เครื่องมือแพทย์, เครื่องจักรและอุปกรณ์

2. ใช้ได้กับโทรศัพท์สาธารณะ มาตรวัดน้ำระยะไกล สัญญาณเตือนแม่เหล็กที่ประตู และอุปกรณ์อื่น ๆ ที่ต้องการการป้องกันความปลอดภัยสำหรับสายไฟ

3. ท่อป้องกันสำหรับสายไฟขนาดเล็กต่างๆ

4. คอมพิวเตอร์ หุ่นยนต์ และท่อป้องกันสายเคเบิลเครือข่ายอื่นๆ ทุกชนิด

5. ฟิล์มป้องกันด้านนอก PVC สำหรับอุปกรณ์พลังงานแสงอาทิตย์

微信截图 _20221121162208

เปรียบในการแข่งขัน

บริษัทของเราใช้อุปกรณ์อัตโนมัติที่ทันสมัยที่สุดในการผลิตข้อต่อยาง และมีประสบการณ์หลายปีในการผลิต ควบคุมวัตถุดิบและขั้นตอนการผลิตอย่างเคร่งครัดในกระบวนการผลิตเพื่อให้มั่นใจในคุณภาพของผลิตภัณฑ์ ผลิตภัณฑ์ส่งออกไปยังสเปน รัสเซีย ปากีสถาน อียิปต์ เวียดนาม มาเลเซีย ไทย และประเทศอื่นๆ

คำถามและคำตอบของลูกค้า
    ไม่ตรงกับคำถามใดๆ!

สอบถาม

หมวดหมู่ยอดฮิต