หมวดหมู่ทั้งหมด
เกี่ยวกับเรา

ข้อมูล บริษัท

ไม่ได้กำหนด

Gongyi Jinhongda Pipeline Co., Ltd. ซึ่งตั้งอยู่ในบ้านเกิดของท่อส่งในประเทศจีน เป็นผู้ผลิตมืออาชีพที่เชี่ยวชาญในการผลิตน้ำประปาและการระบายน้ำและอุปกรณ์ท่อ มีหลายปีของประวัติการผลิต ความแข็งแกร่ง คุณภาพที่เข้มงวด และพนักงานที่ผ่านการฝึกอบรมมาอย่างดี ผลิตภัณฑ์หลักคือ: ข้อต่อยาง, ตัวชดเชยลูกฟูก, ท่อโลหะ, อุปกรณ์ขยาย, วาล์ว, ข้อต่อแบบถอดได้, ตัวปะท่อ, ตัวกรองและผลิตภัณฑ์ท่ออื่นๆ ข้อกำหนดมาตรฐานและความยาวสามารถปรับแต่งตามความต้องการของลูกค้า

ในช่วงหลายปีของการผลิต บริษัทของเรามีความชำนาญในกระบวนการผลิตขั้นสูงและวิธีการตรวจจับที่สมบูรณ์แบบ และใช้อุปกรณ์การผลิตที่ทันสมัยที่สุดเพื่อทำให้ผลิตภัณฑ์มีมาตรฐานและมีคุณภาพสูงมากขึ้นเรื่อยๆ ผลิตภัณฑ์นี้ใช้กันอย่างแพร่หลายในการก่อสร้างระบบประปาและการระบายน้ำขององค์กรขนาดใหญ่และขนาดกลาง เช่น การประปา การระบายน้ำ ไฟฟ้า โลหะวิทยา การก่อสร้างเมือง ปิโตรเลียม สารเคมี และการปกป้องสิ่งแวดล้อม สินค้าขายดีใน ​​31 มณฑล เมือง และเขตปกครองตนเองทั่วประเทศ ได้ผ่านการรับรองระบบคุณภาพ ISO และการรับรอง CE ผลิตภัณฑ์นี้ส่งออกไปยังสหรัฐอเมริกา ฝรั่งเศส สเปน รัสเซีย ญี่ปุ่น เกาหลีใต้ ปากีสถาน เวียดนาม และประเทศอื่นๆ และเป็นที่ชื่นชอบของผู้ใช้ส่วนใหญ่

บริษัทตั้งอยู่บนพื้นฐานของความซื่อสัตย์และเพื่อผู้ใช้ ความต้องการของคุณคือเป้าหมายของเรา และความพึงพอใจของคุณคือความปรารถนาของเรา เราจะทำงานร่วมกับคุณต่อไปเพื่อสร้างความสดใสแห่งศตวรรษ

โรงงาน

หมวดหมู่ยอดฮิต